(untitled) - Dương, Thị Phượng Liên (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình gồm 3 chương: Giới thiệu khái quát về đánh giá cảm quan, cơ sở khoa học của cảm quan, phương pháp đánh giá cảm quan, điều kiện tổng quát để tiến hành đánh giá cảm quan.
Đánh giá cảm quan và thị hiếu người tiêu dùng
Keywords: Food industry and trade,Food,Thực phẩm,Sensory evaluation,Thực phẩm công nghiệp và thương mại; Quality control,Microbiology,Vi sinh vật,Kiểm soát chất lượng