(untitled) - Nguyễn, Hữu Khanh (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình giúp sinh viên hiểu hơn về kiến thức Quang học, và rèn luyện cho sinh viên đạt được kỹ năng thực hành thí nghiệm. Nội dung thực tập quang học gồm 6 bài: Tiêu trắc, xác định chiết suất của lăng kính bằng giác kế, khảo sát quang phổ, khảo sát hiện tượng nhiễu xạ ánh sáng qua 1 khe, định luật Lambert, phân cực ánh sáng.
TT. Quang học
Keywords: Optical,Quang học