(untitled) - Casson, Herbert N. (Đồng Tháp, 1997)
Sách đề ra những nguyên tắc cơ bản trong quá trình điều hành quản lý sử dụng người để đạt năng suất cao, hiệu quả tốt trong công việc. Đó cũng là công tác trọng tâm của người chỉ đạo, của người quản lý và là lời giải đáp cho câu "Nhân sinh hữu dụng"
Keywords: Psychology, applied