Giáo trình trò chơi sư phạm trong dạy học toán : - Dương, Hữu Tòng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giáo trình gồm 3 chương: Một số vấn đề về trò chơi; tổ chức các trò chơi sư phạm trong dạy học toán ở tiểu học; một số trò chơi liên quan các mạch kiến thức trong chương trình toán ở tiểu học.