(untitled) - Lê, Văn Nhạn (Cần Thơ, 2010)
Nội dung giáo trình gồm 9 bài: sử dụng thước kẹp, Panme, cầu kế; xác định nhiệt dung riêng của vật rắn; nhiệt nóng chảy của nước đá; xác định gia tốc trọng trường bằng con lắc thuận nghịch; lực hướng tâm; sóng truyền trên dây; hiệu ứng hồi chuyển; bức xạ nhiệt.
Thực tập cơ nhiệt
Keywords: Thermodynamics,Nhiệt động lực học