(untitled) - Huỳnh, Vương Thu Minh (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình gồm 7 chương: Tổng quan về môn học, đại cương về sông ngòi và sự hình thành dòng chảy sông ngòi, những nhân tố ảnh hưởng đến dòng chảy, phương pháp thống kê xác suất dùng trong tính toán thuỷ văn, tính toán dòng chảy năm thiết kế,....
Keywords: Hydrology,Thuỷ văn