Expression écite I = - Nguyễn, Thị Kiều Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giáo trình được biên soạn nhằm giúp sinh viên ngành Sư phạm Pháp văn rèn luyện cách diễn đạt trong văn viết thông qua các bài tập và các bài thực hành