(untitled) - Phan, Thị Mỹ Khánh (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình được biên soạn giúp sinh viên nâng cao kỹ năng đọc hiểu thông qua các bài đọc hiểu và các bài tập liên quan.
Keywords: English language,Reading comprehension,Kỹ năng đọc hiểu