Nông dược sử dụng và bảo quản - Nguyễn Xuân Thành (Nông nghiệp, 1997)
Cuốn sách phục vụ cho nhiều đối tượng, không đi quá sâu, quá chi tiết vào chuyên môn của nông dược mà chỉ nêu những vấn đề chung nhất, cô đọng nhất về những nông dược thông dụng.