(untitled) - Bùi, Văn Trịnh (Cần Thơ, 2011)
Sách trình bày tổng quan về thị trường chứng khoán, các tổ chức liên quan đến sự vận hành của thị trường chứng khoán, các loại hàng hóa trên thị trường chứng khoán, các loại thị trường chứng khoán
Keywords: Stock exchanges,Thị trường chứng khoán