Giáo trình côn trùng học đại cương - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bản có liên quan đến các đặc điểm về hình thái, sinh học, sinh lý, sinh thái và phân loại côn trùng cũng như vai trò, tác động của côn trùng trong nông nghiệp nói riêng và đời sống con người nói chung.