(untitled) - Bùi, Thị Nga (Cần Thơ, 2010)
Nội dung giáo trình bao gồm 7 chương nói lên một cách tổng quan về môi trường đô thị và khu công nghiệp ở Việt Nam nói chung và ở thành phố Cần Thơ nói riêng. Ngoài ra giáo trình còn cho ta biết thêm về thực trạng quản lý môi trường đô thị và khu công nghiệp cũng như hệ thống quản lý và bảo vệ môi trường ở Việt Nam.
Môi trường và sự phát triển đô thị
Keywords: Management,Pollution,Biotechnology,Water,Environmental protection,Quản trị,Ô nhiễm,Nước,Bảo vệ môi trường; Environmental aspects,Microbiology,Khía cạnh môi trường,Nhiễm khuẩn