(untitled) - Trương Bi (Daklak, 1996)
Sách nói về cuộc sống sinh hoạt văn hoá dân gian độc đáo của một làng quê tỉnh Quảng Bình, qua các làn điệu hò khoan, bài vè, chèo cạn, qua hội bơi thuyền, qua tục thờ cúng cá Ông của ngư dân vùng biển miền Trung
Keywords: folklore - vietnam