Các quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chánh trong lĩnh vực hải quan (Chính Trị Quốc Gia, 1996)
Sách tập hợp những quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước ta về xử phạp vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan và các điều ước, công ước quốc tế có liên quan