Hội nghị quản lý tổng hợp dinh dưỡng và bệnh hại trong hệ thống sản xuất lúa, Cần Thơ ngày 15 tháng 11 năm 2010 = ([Trường Đại học Cần Thơ], 2010)
Sách tập hợp 14 đề tài nghiên cứu về bệnh và biện pháp phòng trị bệnh trên lúa và một số biện pháp canh tác nhằm nâng cao năng suất lúa được báo cáo tại hội nghị về quản lý tổng hợp dinh dưỡng và bệnh hại trong hệ thống sản xuất lúa tổ chức tại Cần Thơ vào ngày 15/11/2010