(untitled) - Lã, Văn Kính (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách trình bày bảng thành phần hóa và giá trị dinh dưỡng của các loại thức ăn cho heo gà được tập hợp trong qua trình phân tích các mẫu thức ăn gia súc phổ biến nhất ở các tỉnh phía Nam trong suốt 7 năm từ 1996 đến 2002
Keywords: Feeds,Thức ăn gia súc,Thức ăn gia súc,Feeds; Analysis,Phân tích; Việt Nam,Vietnam