(untitled) - Trần, Văn Đạt (Chủ biên) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách đề cập đến các vấn đề phát triển nông nghiệp trong bối cảnh biến đổi khí hậu, thời kỳ hội nhập quốc tế, toàn cầu hoá. Phân tích các quan điểm, tầm nhìn và hướng phát triển cho sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, chăn nuôi, thú y, thuỷ sản; những thách thức và cơ hội cho việc ứng dụng khoa học kỹ thuật mới liên quan đến công nghệ sinh học trong
Tiến bộ kỹ thuật nông nghiệp và sự phát triển
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspect,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Việt Nam