Kỷ yếu hội nghị khoa học : (Nông nghiệp, 2010)
Sách tập hợp 65 báo cáo khoa học thuộc các lĩnh vực Khoa học đất, môi trường, tài nguyên đất đai, bảo vệ thực vật, công nghệ sau thu hoạch, công nghệ thực phẩm được trình bày trong hội nghị khoa học về Phát triển nông nghiệp nông nghiệp bền vững thích ứng với sự biến đổi khí hậu tổ chức tại trường ĐHCT tháng 11 năm 2010