Kỹ thuật nuôi ong nội - Ngô Đắc Thắng (Nông Nghiệp, 1996)
Sách phổ biến kiến thức và kinh nghiệm loài nuôi ong Apis Cerana. Nội dung sách tương đối sát với thực tiễn nuôi ong ở nước ta, kết hợp được những tri thức khoa học tiên tiến với kinh nghiệm nuôi ong lâu đời của nhân dân