(untitled) - Phan, Thuận An (Huế, 1997)
Sách cung cấp những thông tin cần thiết về các di tích chủ yếu tại Cố Đô Huế. Đó là một quần thể kiến trúc kinh đô thời quân chủ, bao gồm thành lũy, cung điện, lăng tẩm...được ủy Ban Di sản thế giới UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới
Keywords: Monuments; Vietnam