(untitled) - Phan Kiến Giang (Hà Nội, 1997)
Sách tập hợp tiếng cười của các dân tộc thiểu số Việt Nam, mang nội dung xã hội phong phú, một triết lý thực dụng sâu sắc, vừa hồn nhiên, vừa trí tuệ, vừa vui cười dí dỏm, vừa giễu cợt gay gắt, vừa thanh vừa tục...Sách được xếp thành hai phần. Phần I gồm những truyện ngắn không có tên nhân vật. Phần II gồm chín truyện dài. Mỗi truyện là tập hợp những mẫu cười, thành chuỗi cười liên hoàn xoay quanh một nhân vật chính, có tên. Thứ tự các truyện xếp theo vần a, b, c quốc ngữ
Keywords: wit and humor