Bệnh ở lợn nái và lợn con - Đào Trọng Đạt...[et al.] (Nông Nghiệp, 1996)
Sách cung cấp những hiểu biết thiết thực ứng dụng để bảo vệ sức khỏe cho lợn nái và lợn con, cũng như chẩn đoán và điều trị tiêu diệt bệnh khi chúng phát sinh, nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cho việc phát triển chăn nuôi.