Cây ca cao trên thế giới và triển vọng ở Việt Nam - Nguyễn Văn Uyển (Nông nghiệp, 1996)
Sách giới thiệu cây ca cao trên thế giới và bước đầu đi vào đánh giá triển vọng ở Việt Nam như một cây trồng xen quy mô hộ gia đình. Nội dung của sách được sắp xếp như sau: 1) Lịch sử nghề trồng ca cao. 2) Đặc điểm thực vật học cayy ca cao. 3) Giống ca cao. 4) Kỹ thuật trồng ca cao. 5) Thu hoạch và chế biến. 6) Tình hình và triển vọng phát triển cây ca cao trên các vùng sinh thái ở Việt Nam