(untitled) - Đức Dũng (Hà Nội, 1996)
Sách là công trình nghiên cứu lí thuyết về thể loại báo chí. Các vấn đề được phân tích nhằm làm sáng tỏ đặc trưng, đặc điểm, các vấn đề có liên quan đến thể loại... trang bị cho người đọc những kiến thức cần thiết về kĩ năng sáng tạo các tác phẩm báo chí. Ngoài ra sách còn có phần PHụ LụC giới thiệu một số tác phẩm báo chí tương đối tiêu biểu được chọn từ thực tiễn đời sống báo chí. Đây là một tài liệu vừa đảm bảo yêu cầu về học thuật vừa thể hiện sự năng động trong việc làm báo nhằm nhận diện thực tiễn.
Keywords: correspondance,essays