(untitled) - Mai Văn Quyền (Tp. HCM, 1996)
Sách cung cấp các thông tin cần thiết một cách tổng quát về việc sản xuất lúa gạo ở Việt Nam. Lúa gạo đóng vai trò chủ chốt trong việc cung cấp lương thực cho cả nước, có hai con đường chính để tăng sản lượng lúa gạo: tăng diện tích gieo trồng và tăng năng suất trên đơn vị diện tích. Sách cũng giới thiệu các kết quả nghiên cứu quy trình thâm canh lúa ở các vùng và tính toán hiệu quả kinh tế
Keywords: agriculture - research,rice