Lãnh đạo nhóm : (Tri Thức, 2009)
Tìm hiểu các phẩm chất và kĩ năng của nhà lãnh đạo. Hướng dẫn cách thức nâng cao khả năng lãnh đạo; Xác định vai trò và trách nhiệm của người lãnh đạo nhóm; tìm hiểu các giai đoạn phát triển của nhóm làm việc thông qua hệ thống các bài tập