Hợp tác phát triển nông nghiệp ở Châu Phi : - Trần, Thị Lan Hương (Khoa học xã hội, 2009)
Giới thiệu về nông nghiệp châu Phi và những nỗ lực hợp tác nông nghiệp ở châu Phi trong thời gian qua. Các đặc điểm và xu hướng lớn trong hợp tác nông nghiệp ở châu Phi giai đoạn 2011 - 2020. Trình bày đánh giá chung và kiến nghị chính sách để nâng cao khả năng hợp tác nông nghiệp Việt Nam - châu Phi.