(untitled) - Nguyễn Việt Thắng (Tp. HCM, 1996)
sách giới thiệu những điều cơ bản của nguyên lý lọc sinh học, hướng dẫn sử dụng thiết bị lọc sinh học ( lọc nước bằng vi sinh vật) theo hướng phục vụ nuôi thủy sản. Nội dung chính gồm hai phần là Lọc sinh sinh học và ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản và ứng dụng của lọc sinh học trong hệ thống tuần hoàn xử lý nước dùng cho nuôi tôm, cá
Keywords: shrimp culture