(untitled) - Colliard, Jean-Édouard (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu về giải Nobel Kinh tế của ngân hàng Thuỵ Điển. Trình bày những ý tưởng chính của 62 nhà kinh tế học được giải Nobel từ năm 1969 đến năm 2008 như Ragnar Frisch, Jan Tinbergen, Paul Samuelson...
Keywords: Economists,Nhà kinh tế; Biography,Tiểu sử