Phát triển dịch vụ hậu cần (Logistics) trong tiến trình hình thành công đồng kinh tế ASEAN - Phạm, Thị Thanh Bình (Khoa học xã hội, 2009)
Thực trạng phát triển trước hội nhập của lĩnh vực dịch vụ hậu cần. Yêu cầu của việc hình thành cộng đồng kinh tế ASEAN đối với lĩnh vực dịch vụ hậu cần. Phương hướng ưu tiên hội nhập nhanh lĩnh vực dịch vụ hậu cần và các giải pháp thực hiện. Một số kiến nghị để phát triển dịch vụ hậu cần ở Việt Nam trong thời gian tới