(untitled) - Phạm, Thị Thanh Bình (Hà Nội, 2009)
Thực trạng phát triển trước hội nhập của lĩnh vực dịch vụ hậu cần. Yêu cầu của việc hình thành cộng đồng kinh tế ASEAN đối với lĩnh vực dịch vụ hậu cần. Phương hướng ưu tiên hội nhập nhanh lĩnh vực dịch vụ hậu cần và các giải pháp thực hiện. Một số kiến nghị để phát triển dịch vụ hậu cần ở Việt Nam trong thời gian tới
Keywords: Business logistics,Delivery of goods,Hậu cần danh nghiệp,Phân phối hàng hóa; Southeast Asia,Đông Nam Á