Viết trong kinh doanh : (Tri thức, 2010)
Cung cấp những vấn đề cơ bản nhất của việc viết trong kinh doanh như: nguyên tắc của việc viết, xác định quy mô của vấn đề cần viết, các chiến lược khởi động, cách tổ chức tài liệu theo mục đích, cách viết bản nháp, cấu trúc đoạn văn, biên tập nội dung và văn phong, cách sử dụng email