(untitled) - Đào, Văn Bình (Hà Nội, 2010)
Sách gồm 5 chương, trình bày các vấn đề về văn hóa trong doanh nghiệp và lãnh đạo doanh nghiệp, đồng thời đưa ra một số kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn để quản lý, điều hành doanh nghiệp phát triển
Keywords: Culture,Văn hóa,Social change,Thay đổi xã hội; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế