Bí mật của trí nhớ siêu phàm = - Katz, Aran (Tri Thức, 2009)
Trình bày những phương pháp giúp ghi nhớ và hệ thống các bài luyện tập tăng cường trí nhớ đặc biệt của Eran Katz - người lập kỉ lục Guinness về khả năng nhớ được một dãy số có 500 chữ số, sau khi nghe có một lần