(untitled) - Katz, Aran (Hà Nội, 2009)
Trình bày những phương pháp giúp ghi nhớ và hệ thống các bài luyện tập tăng cường trí nhớ đặc biệt của Eran Katz - người lập kỉ lục Guinness về khả năng nhớ được một dãy số có 500 chữ số, sau khi nghe có một lần
Keywords: Memory,Thought and thinking,Trí nhớ,Tư tưởng và suy nghĩ