Ý thức đạo đức trong điều kiện kinh tế thị trường ở Việt Nam hiện nay - Lê, Thị Tuyết Ba (Khoa học Xã hội, 2010)
Cuốn sách đề cập đến một vấn đề phức tạp trong đời sống tinh thần, đặc biệt là đời sống đạo đức, ở nước ta nhứng năm vừa qua đã và đang hình thành những quan niệm, những thái độ khác nhau khi nhìn nhận và đánh giá lĩnh vực xã hội hết sức nhạy cảm này. Vì vậy, để góp phần thêm tiếng nói bàn về một vấn để có ý nghĩa cả về mặt lý luận cũng như trong đời sống thực tiễn ở nước ta.