(untitled) - Đõ, Hoài Nam (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách giúp bạn đọc có cái nhìn một cách tổng quát kết quả nghiên cứu về việc phân tích, đánh giá và dự báo tình hình kinh tế thế giới và khu vực của cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu và ứng phó chính sách của Việt Nam.
Keywords: Financial crises,Khủng hoảng tài chính,Global financial crisis,Khủng hoảng tài chính toàn cầu; Vietnam