Giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài : - Nguyễn, Trung Tín (Khoa học Xã hội, 2009)
Cuốn sách đáp ứng kịp thời sự đổi mới của nền kinh tế nói riêng và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội nói chung, pháp luật và thực tiễn áp dụng pháp luật đã ngày càng hoàn thiện và có nhiều kinh nghiệm bổ ích, đồng thời giúp bạn đọc tìm hiểu những vấn đề lý luận và thực tiẽn trong việc giải quyết các tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. Tài liệu này bổ ích cho sinh viên, cán bộ giảng dạy ngành luật thương mại quốc tế.