Chuyển hoá nguồn nhân lực : - RothWell, William J. (Kinh tế quốc dân, 2010)
Hướng dẫn quá trình chuyển hoá nguồn nhân lực (HR), cung cấp thông tin quan trọng về các xu hướng và vấn đề thúc đẩy chuyển hoá HR, ý nghĩa của chuyển hoá HR, phác thảo kế hoạch hành động nhằm gắn chức năng HR với các mục tiêu chiến lược tổng thể và thành công của tổ chức.