Một số vấn đề về giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay - Bùi, Đình Bôn (Chính trị quốc gia, 1997)
Sách cung cấp tài liệu nghiên cứu về sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân nói chung và giai cấp công nhân Việt Nam nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Nội dung của quyển sách này nhấn mạnh vào hai vấn đề chính: 1) Sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân Việt Nam. 2) Giai cấp công nhân Việt Nam với sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước