Dịch vụ việc làm trong phát triển kinh doanh ở Việt Nam = - Nguyễn, Bá Ngọc (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách nghiên cứu nội dung, vai trò của dịch vụ việc làm, khung pháp lý cho phát triển hoạt động dịch vụ việc làm, nhu cầu về dịch vụ việc làm cũng như vị trí của cơ sở dịch vụ việc làm trong đáp ứng nhu cầu đào tạo nghề. Cuốn sách phù hợp cho các nhà nghiên cứu, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo doanh nghiệp,.. và sinh viên ngành kinh tế lao động và quản trị nguồn nhân lực.