Tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia : - Nguyễn, Duy Dũng (Khoa học xã hội, 2010)
Cuốn sách đã đựơc các nhà khoa học đi sâu bàn luận vấn đề lý luận về phát triển và quản lý phát triển, kinh nghiệm của các nước về xây dựng tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia. Bước đầu phân tích và làm rõ thực trạng phát triển và quản lý phát triển cũng như đi sâu vào một số nội dung như dân số, lao đông, việc làm, quản lý cửa khẩu,..