Quản trị tài chính = - Brigham, Eugene F. (Cengage Learning, 2009)
Cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức khá toàn diện và chuyên sâu về quản trị tài chính trong môi trường kinh doanh toàn cầu hoá. Đồng thời cuốn sách sẻ giải thích các công cụ và kỹ thuật tài chính mà các nhà quản trị sử dụng để tối đa hoá giá trị công ty của họ. Nó đựơc sử dụng như một giáo trình cơ bản phục vụ giảng dạy các chương trình đại học và cao học chuyên ngành tài chính ngân hàng.