Nguyên lý thứ năm : - Senge, Peter M. (Thời đại, 2010)
Cuốn sách được bổ sung và cập nhật thêm hơn một trăm trang nội dung mới dựa trên những cuộc phỏng vấn với hàng loạt các nhà thực hành "nguyên lý thứ năm" ở các công ty Roca, Unilever,... Ngoài ra còn có một số chương mới về "Sự thôi thúc", "Những chiến lược", ..