Kỳ tích Phố Đông : - Triệu, Khải Chính (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Giới thiệu bối cảnh lịch sử, các chính sách, tiến trình và những thành tựu trong quá trình phát triển khu công nghiệp, khu đô thị mới Phố Đông, Thượng Hải trong suốt 30 năm cải cách và mở cửa ở Trung Quốc