Vốn con người : - Becker, Gary S. (Khoa học Xã hội, 2010)
Xem xét các nguồn vốn lao động con người. Phân tích các các lợi ích có được từ việc đầu tư trực tiếp vào nguồn vốn con người. Những biến đổi của nền kinh tế và những tác động của nó tới nguồn vốn con người.