(untitled) - Becker, Gary S. (Hà Nội, 2010)
Xem xét các nguồn vốn lao động con người. Phân tích các các lợi ích có được từ việc đầu tư trực tiếp vào nguồn vốn con người. Những biến đổi của nền kinh tế và những tác động của nó tới nguồn vốn con người.
Keywords: Education,Manpower policy,Human capital,Vốn con người,Chính sách nhân lực,Giáo dục; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; United States,United States,United States,Hoa Kỳ,Hoa Kỳ,Hoa Kỳ