Quản trị dựa vào tri thức : - Nonako, Ikujiro (Thời đại, 2011)
Cuốn sách là kết quả tìm kiếm về tầm quan trọng của tri thức với vai trò là nguồn lực trong quản trị kinh doanh. Trong cuốn sách có đưa ra một lý thuyết mới về doanh nghiệp dưới hình thức là một chủ thể dựa trên tri thức. Xây dựng trên lý thuyết sáng tạo tri thức và kết hợp với triết học về quá trình, tác giả xem xét lại vai trò của con người trong một tổ chức từ quan điểm về bản thể luận và nhận thức, dựa trên sự hiểu biết tri thức là nguồn lực được tạo ra bởi con người trong các mối quan hệ.