Chinh phục đỉnh cao = - Ziglar, Zig (Lao đông - Xã hội, 2010)
Với những dẫn chứng và phân tích cụ thể cùng những lý luận sắc bén, rõ ràng và đầy đủ, chinh phục đỉnh cao sẽ mang đến cho bạn: - Cái nhìn tổng quan về những đỉnh cao trong cuộc đời của mỗi con người ; Giúp bạn nhận ra đâu là đỉnh cao trong cuộc sống của bạn ; Biết cách làm thế nào để đạt đến đỉnh cao đó. Bằng một văn phong lôi cuốn, Ziglar sẽ biến bạn trở thành một nhân vật trong cuốn sách của ông để bạn tự trải nghiệm, tự suy ngẫm và tự trả lời. Bạn sẽ tự soi xét bản thân qua những hình mẫu có thật trong thực tế. Quan trọng hơn cả, Zeglar và Chinh phục đỉnh cao sẽ cho bạn một niềm tin chắc chắn rằng, bạn cũng có thể trở thành một trong những hình mẫu thành công và hạnh phúc của ông.