Chính sách hổ trợ của nhà nước ta đối với nông dân trong điều kiện hội nhập WTO - Vũ, Văn Phúc (Chính trị Quốc gia, 2010)
Nội dung cuốn sách đi sâu phân tích cơ sở lý luận, kinh nghiệm thực tiễn và thực trạng chính sách hổ trợ nông dân của Nhà nước ta trong điều kiện hội nhập WTO, từ đó đánh giá tác động của chính sách và xuất một số giải pháp đổi mới chính sách để giúp nông dân Việt Nam vững bước tiến vào thị trường thế giới.